Sửa chữa máy photo Ricoh MP 4001 với các mã lỗi

Có nhiều lỗi, máy photo Ricoh thường sẽ hiển thị mã lỗi trên màn hình. Đây chính là dấu hiệu để bạn nhận biết máy photo đang gặp lỗi gì để khắc phục. Bạn có thể gọi 0908 937 483 để kỹ thuật THÀNH LONG Việt Nam tư vấn miễn phí cách sửa chữa máy photo hoặc chúng tôi sẽ đến tận nơi để sửa chữa máy photo tại nhà cho bạn.

Bảng mã lỗi máy photo Ricoh:

501 : Lỗi nâng khay thứ nhất : Motor nâng khay có sự cố hoặc không kết nối.

502:Lỗi nâng khay thứ 2 : Tray Lift Sensor hư hoặc không kết nối

503: Lỗi nâng khay thứ 3:Giấy trong khay kẹt hoặc cơ cấu cơ khí giữakhay và Motor, Tray Lift Sensor không được tác động, Cần của Pick-up Roller có sự cố sau khi Tray Lift Motor “on” trong 10s , Tray Lift Sensor đã được tác động khikhay giấy được đẩy vào máy.

506: Lỗi Feed Motor khay giấy :Tín hiệu động bộ hồi tiếp của Motor không dò được trong 50ms sau khi Motor hoạt động, Paper Tray Unit Main Motor hư, Paper Tray Unit Main Motor hư kết nối không tốt, cơ khí tải của Main Motor quá nặng

521: Lỗi thanh vỗ biên giất Duplex -2 :Khi thanh vỗ biên giấy đi từ Home, Jogger Home Position Sensor không được “Off” nếu Jogger Fence Motor di chuyển Jogger Fence 153.5mm+ Jogger Motor hư hoặc kết nối xấu, kẹt cơ khí thanh vỗ giấy (Jogger Fence)

542(A) : Lỗi nhiệt độ sấy : Nhiệt độ sấy không đạt đư ợc nhiệt độ Standby trong 300s sau khi công tắc chính mở, thermistor hư hoặc nằm ngoài vị trí, đèn sấy đứt , thermostat hở, BICU hư, board nguồn hư, Fusing Unit không được kết nối tốt.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa máy photo Ricoh MP 4001 với các mã lỗi

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng TIN THÀNH LONG Việt Nam

Mobile:0908 937 483

Tin tức & Sự kiện khác